Dây Da Cá Đuối

Nhu cầu thay dây đồng hồ sử dụng da cá đuối đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam, đặc biệt khi sử dụng cho các dòng sản phẩm như apple watch hay đồng hồ có đính đá. Với đặc tính mềm mại, vân da nhỏ, dây da cá đuối có khả năng giữ màu tốt và bền bỉ. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay!

3 ĐIỂM KHÁC BIỆT CHỈ CÓ TẠI SIEUTHIDAYDA.COM

1. SỬ DỤNG DA THẬT

Chúng tôi cam kết 100% các sản phẩm đều được làm từ da thật như da bò, da cá sấu, da chân đà điểu, da kì đà, da dê… Màu dây tùy chọn được lựa kĩ lưỡng. Bảo hành 12 tháng. Giao hàng toàn quốc.

2. KÍCH THƯỚC THEO YÊU CẦU

Khách hàng sẽ được tư vấn để điều chỉnh về bề rộng, độ dài và độ dày mỏng theo yêu cầu riêng của từng người sử dụng. Đặc biệt, màu chỉ khâu cũng được điều chỉnh để phù hợp với đồng hồ.

ĐẶT HÀNG DỄ DÀNG

Thanh toán linh hoạt: Khách hàng có thể thanh toán toàn bộ khi nhận hàng (COD) hoặc thanh toán trước qua chuyển khoản ngân hàng (miễn phí ship).

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

function skip_cart_page_redirection_to_checkout() { if( is_cart() ) wp_redirect( wc_get_checkout_url() ); } add_action('template_redirect', 'skip_cart_page_redirection_to_checkout');