Dây Da Cá Mập

Showing all 2 results

Nhu cầu thay dây đồng hồ da ngày càng được ưa chuộng bởi những đặc tính ưu việt như bền bỉ, nhẹ, sang trọng. Chất liệu da sử dụng cũng ngày càng đa đạng như dây đồng hồ da cá sấu, dây da bò,…. Dây da cá mập cũng là một sự lựa chọn rất tốt cho các bác thích sự mạnh mẽ hầm hố của quái vật biển sâu. Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng!

3 ĐIỂM KHÁC BIỆT CHỈ CÓ TẠI SIEUTHIDAYDA.COM

1. SỬ DỤNG DA THẬT

Chúng tôi cam kết 100% các sản phẩm đều được làm từ da thật như da bò, da cá sấu, da chân đà điểu, da kì đà, da dê… Màu dây tùy chọn được lựa kĩ lưỡng. Bảo hành 12 tháng. Giao hàng toàn quốc.

2. KÍCH THƯỚC THEO YÊU CẦU

Khách hàng sẽ được tư vấn để điều chỉnh về bề rộng, độ dài và độ dày mỏng theo yêu cầu riêng của từng người sử dụng. Đặc biệt, màu chỉ khâu cũng được điều chỉnh để phù hợp với đồng hồ.

ĐẶT HÀNG DỄ DÀNG

Thanh toán linh hoạt: Khách hàng có thể thanh toán toàn bộ khi nhận hàng (COD) hoặc thanh toán trước qua chuyển khoản ngân hàng (miễn phí ship).

function skip_cart_page_redirection_to_checkout() { if( is_cart() ) wp_redirect( wc_get_checkout_url() ); } add_action('template_redirect', 'skip_cart_page_redirection_to_checkout');