Dây Đồng Hồ Da Cá Sấu

Showing all 14 results

Dây đồng hồ da cá sấu là một trong những dòng da bán chạy nhất tại Siêu Thị Dây Da. Với đặc tính dây da mềm, sang trọng và bền bỉ, không khó hiểu khi chất liệu này được rất nhiều các hãng đồng hồ nổi tiếng tin dùng. Chúng tôi nhận sản xuất dây da đồng hồ cá sấu handmade, hãy liên hệ ngay để được tư vấn là chọn một chiếc dây da cá sấu phù hợp với đồng hồ của bạn!

3 ĐIỂM KHÁC BIỆT CHỈ CÓ TẠI SIEUTHIDAYDA.COM

1. SỬ DỤNG DA THẬT

Chúng tôi cam kết 100% các sản phẩm đều được làm từ da thật như da bò, da cá sấu, da chân đà điểu, da kì đà, da dê… Màu dây tùy chọn được lựa kĩ lưỡng. Bảo hành 12 tháng. Giao hàng toàn quốc.

2. KÍCH THƯỚC THEO YÊU CẦU

Khách hàng sẽ được tư vấn để điều chỉnh về bề rộng, độ dài và độ dày mỏng theo yêu cầu riêng của từng người sử dụng. Đặc biệt, màu chỉ khâu cũng được điều chỉnh để phù hợp với đồng hồ.

ĐẶT HÀNG DỄ DÀNG

Thanh toán linh hoạt: Khách hàng có thể thanh toán toàn bộ khi nhận hàng (COD) hoặc thanh toán trước qua chuyển khoản ngân hàng (miễn phí ship).

function skip_cart_page_redirection_to_checkout() { if( is_cart() ) wp_redirect( wc_get_checkout_url() ); } add_action('template_redirect', 'skip_cart_page_redirection_to_checkout');