Dây Da Casio WorldTime AE1200

Showing all 9 results

Thay Dây Da Đồng Hồ Casio AE1200WHD hay Casio World Time, Casio AE1200 đang là xu hướng của những anh em đang sở hữu dòng đồng hồ cực hot này. Các sản phẩm dây da AE1200WHD được Siêu Thị Dây Da – Chuyên thiết kế và sản xuất dây da đồng hồ làm riêng cho anh em với đủ màu sắc và kiểu dáng khác nhau, đi kèm chất liệu da đẹp, mềm mại và tuyệt đối an toàn với da người sử dụng. Ngoài ra anh em có thể đặt riêng theo yêu của mình bằng cách liên hệ trực tiếp với shop.


HÌNH ẢNH DÂY DA CASIO AE1200WHD

ĐIỀU ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI SIÊU THỊ DÂY DA

  1. Cam kết sử dụng chất liệu da thật: có nhiều chất liệu da anh em có thể lựa chọn như da bò trơn, da bò sáp nhẵn, sáp loang, da cá sấu, da đà điểu. Trên hết, các chất liệu da đều được chúng tôi lựa chọn kĩ lưỡng và thử nghiệm trước khi đưa vào sản xuất.
  2. Sản xuất riêng cho mỗi khách hàng: Các sản phẩm được điều chỉnh về độ dài, màu chỉ khâu,… để phù hợp với cổ tay người Việt Nam.
  3. Giao hàng toàn quốc, thay dây dễ dàng tại nhà: Mỗi sản phẩm dây da được gửi đi đều bao gồm chốt lắp dây với đồng hồ và dụng cụ thay dây dễ dàng tại nhà chỉ trong 1 phút. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.
  4. Hình thức thanh toán linh hoạt: 

  • Thanh toán khi nhận hàng (Cash On Delivery – COD): Quý khách thanh toán giá trị sản phẩm + phí vận chuyển 30.000đ.
  • Thanh toán Online (Internet Banking): Quý khách thanh toán trước toàn bộ giá trị sản phẩm với cú pháp: Tên_SDT. Miễn phí ship

Chính sách áp dụng từ 01/06/2019.

function skip_cart_page_redirection_to_checkout() { if( is_cart() ) wp_redirect( wc_get_checkout_url() ); } add_action('template_redirect', 'skip_cart_page_redirection_to_checkout');