Dây Đồng Hồ Da Cá Sấu

Dây đồng hồ da cá sấu xịn, cao cấp là chất liệu được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn khi mua hàng tại Siêu Thị Dây Da. Các sản phẩm sử dụng chất liệu da này sở hữu tính thẩm mĩ cao, sự sang trọng, lịch sự cũng như tôn lên nét đẹp đồng hồ của bạn.

Cũng như đa số các loại da động vật, dây đồng hồ cá sấu thường rất nhạy cảm với cồn, hóa chất có tính tẩy màu. Vì thế, sau khi thay dây đồng hồ và sử dụng một thời gian, chúng ta nên sử dụng khăn mềm vệ sinh thường xuyên, nếu cẩn thận hơn, bạn nên sử dụng hộp chống ẩm để loại bỏ mùi mồ hôi và độ ẩm. Sử dụng kem dưỡng chuyên dụng, xi không màu cao cấp thoa lên bề mặt da và chải bằng bàn chải lông ngựa để tăng khả năng chịu nước và tăng độ bền.

Dây đồng hồ da cá sấu thật giá bao nhiêu?

Giá dây rất đa dạng tùy thuộc vào chất lượng và xuất xứ của nguyên liệu, thương hiệu cũng như độ hoàn thiện. Tại Siêu Thị Dây Da, chúng tôi sản xuất các sản phẩm handmade chất lượng, chính hãng với giá chỉ từ 499k.

Dây đồng hồ da cá sấu khóa bướm

Sử dụng khóa bướm giúp dây đồng hồ bền hơn do tránh việc gấp ngược dây khi cài khóa khi sử dụng khóa xiên, đồng thời cũng hạn chế việc giãn dây khi tác dụng lực kéo mạnh khi cài dây đeo.

Dây da đồng hồ cá sấu tại Hà Nội

Ưu đãi đặc biệt khi thay dây đồng hồ da cá sấu cao cấp: Giao hàng miễn phí trong 60p tới các quận nội thành, các sản phẩm được bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 kèm ưu đãi 15% khi mua hàng lần tiếp theo.

850.000 
800.000 
800.000 
800.000 
1.000.000