Câu hỏi thường gặp – FAQs

Siêu Thị Dây Da sẽ mất khoảng 1-2 ngày để sản xuất và 2-3 ngày để đơn vị vận chuyển. Vì vậy, sau khoảng 3-5 ngày bạn sẽ nhận được hàng. Đối với khách hàng nội thành Hà Nội có thể nhận hàng sau 1-2 ngày.

Đối với khách hàng nội thành, chúng tôi sẽ giao hàng và lắp dây miễn phí tại nhà khách hàng. Khách hàng ở xa vui lòng xem hướng dẫn tháo lắp dây tại video dưới đây!

Hoàn toàn được, đây cũng là đặc điểm khác biệt của dây da handmade so với mua dây có sẵn. Sieuthidayda.com nhận sản xuất theo mọi kích cỡ yêu cầu.

Hoàn toàn được. Chúng tôi có sử dụng 1 dòng da chuyên dụng, có thể lên màu thủ công theo nhu cầu của từng khách hàng. Vui lòng bấm nút liên hệ phía cuối bài viết để yêu cầu đặt dây.

ĐIỀU ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI SIÊU THỊ DÂY DA

  1. Cam kết sử dụng chất liệu da thật: có nhiều chất liệu da anh em có thể lựa chọn như da bò trơn, da bò sáp nhẵn, sáp loang, da cá sấu, da đà điểu. Trên hết, các chất liệu da đều được chúng tôi lựa chọn kĩ lưỡng và thử nghiệm trước khi đưa vào sản xuất.
  2. Sản xuất riêng cho mỗi khách hàng: Các sản phẩm được điều chỉnh về độ dài, màu chỉ khâu,… để phù hợp với cổ tay người Việt Nam.
  3. Giao hàng toàn quốc, thay dây dễ dàng tại nhà: Mỗi sản phẩm dây da được gửi đi đều bao gồm chốt lắp dây với đồng hồ và dụng cụ thay dây dễ dàng tại nhà chỉ trong 1 phút. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.
  4. Hình thức thanh toán linh hoạt: 

  • Thanh toán khi nhận hàng (Cash On Delivery – COD): Quý khách thanh toán giá trị sản phẩm + phí vận chuyển 30.000đ.
  • Thanh toán Online (Internet Banking): Quý khách thanh toán trước toàn bộ giá trị sản phẩm với cú pháp: Tên_SDT. Miễn phí ship

Chính sách áp dụng từ 01/06/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

function skip_cart_page_redirection_to_checkout() { if( is_cart() ) wp_redirect( wc_get_checkout_url() ); } add_action('template_redirect', 'skip_cart_page_redirection_to_checkout');