Chính sách Khách hàng thân thiết

Đầu tiên, Sieuthidayda xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và mua hàng trong suốt thời gian qua, Siêu Thị Dây Da xin trân trọng gửi đến quý khách hàng chính sách tri ân khách hàng thân thiết. 

 • Giảm 20% khi Quý khách đặt hàng từ lần thứ 2.
 • Tặng Voucher giảm giá 30% khi mua các sản phẩm khác như dây lưng, ví da, ốp điện thoại,…

Phạm vị áp dụng:

 • Áp dụng đối với khách hàng đặt hàng Online hoặc đến mua hàng trực tiếp.
 • Áp dụng song song với các chương trình khuyến mại (nếu có) tại thời điểm đặt hàng,
 • Áp dụng trong vòng 3 năm đối kể từ ngày mua hàng.

Chúng tôi hy vọng chính sách tri ân khách hàng thân thiết này sẽ là lời cảm ơn sâu sắc nhất gửi đến Quý Khách hàng. Mọi thắc mắc xin liên hệ để được phục vụ. Trân trọng cảm ơn!

ĐIỀU ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI SIÊU THỊ DÂY DA

 1. Cam kết sử dụng chất liệu da thật: có nhiều chất liệu da anh em có thể lựa chọn như da bò trơn, da bò sáp nhẵn, sáp loang, da cá sấu, da đà điểu. Trên hết, các chất liệu da đều được chúng tôi lựa chọn kĩ lưỡng và thử nghiệm trước khi đưa vào sản xuất.
 2. Sản xuất riêng cho mỗi khách hàng: Các sản phẩm được điều chỉnh về độ dài, màu chỉ khâu,… để phù hợp với cổ tay người Việt Nam.
 3. Giao hàng toàn quốc, thay dây dễ dàng tại nhà: Mỗi sản phẩm dây da được gửi đi đều bao gồm chốt lắp dây với đồng hồ và dụng cụ thay dây dễ dàng tại nhà chỉ trong 1 phút. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.
 4. Hình thức thanh toán linh hoạt: 

 • Thanh toán khi nhận hàng (Cash On Delivery – COD): Quý khách thanh toán giá trị sản phẩm + phí vận chuyển 30.000đ.
 • Thanh toán Online (Internet Banking): Quý khách thanh toán trước toàn bộ giá trị sản phẩm với cú pháp: Tên_SDT. Miễn phí ship

Chính sách áp dụng từ 01/06/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

function skip_cart_page_redirection_to_checkout() { if( is_cart() ) wp_redirect( wc_get_checkout_url() ); } add_action('template_redirect', 'skip_cart_page_redirection_to_checkout');