Vận chuyển và bảo hành, đổi trả

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Sieuthidayda.com luôn cung cấp dịch vụ vận chuyển tiêu chuẩn MIỄN PHÍ cho TẤT CẢ các đơn đặt hàng. Không có giá trị đơn hàng tối thiểu hay khách hàng mới hoặc khách hàng đã mua nhiều lần.

HOÀN TRẢ MIỄN PHÍ 7 NGÀY

Vận chuyển trở lại từ bất kỳ đâu trên Việt Nam luôn MIỄN PHÍ. Nếu bạn không hài lòng 100% với giao dịch mua hàng của mình từ Sieuthidayda.com, trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua, bạn có thể trả lại (các) mặt hàng đủ điều kiện của mình để được hoàn lại toàn bộ tiền . Hàng trả lại phải đáp ứng việc chưa sử dụng và còn nguyên bao bì; hàng hóa bị trả lại không đáp ứng các yêu cầu này có thể không đủ điều kiện để được hoàn lại tiền. Liên hệ chúng tôi. Nếu bạn đã nhận được hàng hóa bị lỗi, hư hỏng hoặc không chính xác, vui lòng gọi ngay cho chúng tôi.

Khi chúng tôi nhận lại được hàng hóa đủ điều kiện đổi trả, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tiền qua hình thức chuyển khoản cho bạn trong 7 ngày kể từ ngày nhận được hàng đổi trả và lưu kho.

VẬN CHUYỂN VÀ THỜI GIAN NHẬN HÀNG

Sieuthidayda.com vận chuyển đến mọi nơi trên lãnh thổ Việt Nam, các khu vực biển đảo có bưu cục của đối tác vận chuyển.

Vận chuyển miễn phí, không có nghĩa là nó sẽ mất nhiều thời gian. Sieuthidayda.com cung cấp dịch vụ vận chuyển từ 1-4 ngày. Tuy nhiên, ngày giao hàng có thể tùy thuộc vào thời điểm đặt hàng hoặc sẽ chậm trễ của đối tác vận chuyển. Bạn có thể thể hẹn lại thời gian nhận hàng với bưu tá.

THÔNG TIN THANH TOÁN

Đối với các đơn hàng chế tác theo yêu cầu, bạn cần đặt cọc 1 khoản hoặc thanh toán trước cho chúng tôi theo số tài khoản phía dưới, mọi chi phí chuyển khoản là miễn phí (người nhận trả phí)

  • Khương Mạnh Duy | Techcombank Hai Bà Trưng | Số tài khoản 19031 7474 11666
  • Khương Mạnh Duy | Tien Phong Bank Hà Thành | Số tài khoản 0313 2707 601

Câu hỏi? Liên hệ chúng tôi – Những người hỗ trợ của Sieuthidayda.com làm việc 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm!