Lựa Chọn Kiểu Dáng

CỔ ĐIỂN

Đúng như tên gọi, phong cách truyền thống xuất hiện hầu hết trên các thương hiệu đồng hồ. Do có lớp độn cong tạo cảm giác chắc chắn hơn nên ban đầu, dòng dây này có thể sẽ đanh hơn so với dòng dây mỏng nhưng dễ dàng ôm cổ tay chỉ sau vài lần lên tay. Dây đeo cổ điển phù hợp cho đồng hồ có độ dày vừa phải.

  • Độ dày: 4.5mm mỏng dần về 2mm

THANH MẢNH

Tương tự như phong cách cổ điển, điểm khác biệt duy nhất đó là không có lớp đệm, giúp cho dây có độ dày đồng đều và mềm ngay từ ban đầu. Nó rất nhẹ nhàng và thoải mái khi đeo, đặc biệt phù hợp với đồng hồ thiết kế mỏng hoặc đồng hồ cổ.

  • Độ dày: Dày đều 2.2mm

SIDE-STITCH

Với thiết kế không có đường khâu chạy dọc 2 bên, mà được khâu cố định tại những điểm chịu lực chủ yếu (vị trí vấu, khóa cài) để đảm bảo động bền bỉ trong suốt quá trình dài. Dòng này chúng tôi vẫn sử dụng miếng da thật cho mặt lót để đảm bảo cấu trúc nhất định và không bị quá mềm sau 1 thời gian sử dụng.

  • Độ dày: Dày đều 2.2mm

RALLY

Lấy cảm hứng từ găng tay đua, dây đeo Rally có thể dễ dàng được nhận ra bởi ba hoặc nhiều lỗ. Dây đeo Rally là một lựa chọn tuyệt vời cho trang phục mùa hè, thoáng khí và năng động.

  • Độ dày: 4.5mm mỏng dần về 2mm

CHUNKY

Phong cách này được thiết kế dành cho những đồng hồ có thiết kế dày hoặc mặt lớn nhưng đồng hồ lặn, Panerai, Bell & Ross,…

  • Độ dày: Dày đều 3mm
Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon