Order Dây Da Handmade Đồng Hồ Seiko 5 Quân Đội Của Riêng Bạn

Gần đây, xu hướng thay dây da đồng hồ seiko 5 quân đội đang rất được ưa chuộng. Như chúng ta đã biết, nguyên bản của đồng hồ Seiko 5 quân đội là phiên bản dây dù (dây vải nato).  Tuy nhiên, việc tìm kiếm 1 sản phẩm dây da phù hợp không phải dễ, vì Seiko 5 Army có khá nhiều màu mặt như vàng cát, xanh navy, xanh lá và màu đen. Việc đặt hàng dây da handmade seiko 5 quân đội đang là sự lựa chọn được ưu tiên nhất hiện nay.

=>>> Dây da Seiko 5 Quân Đội bản nhỏ 37mm <<<=

=>>> Dây da Seiko 5 Quân Đội bản lớn 42mm <<<=

Anh em lưu ý, duy nhất tại Sieuthidayda.com có phiên sản xuất riêng cho Seiko 5 Quân Đội, Anh em có thể sử dụng lại khóa hãng cho đồng bộ. Anh em lựa mẫu bán sẵn hoặc Bấm nút chat zalo để được hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.

 

 

Để đáp ứng nhu cầu cực kì lớn của khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu tới những anh em đang sở hữu Seiko quân đội 1 số phiên bản dây đặc biệt. Khi bạn đặt dây da Seiko 5 quân đội tại Sieuthidayda.com, bạn có thể:

  • Lựa chọn chất liệu dây, màu sắc dây phù hợp cho riêng mình.
  • Đặc biệt hơn, trải nghiệm khi đeo là điều cực kì quan trọng: bạn có thể lựa chọn một sản phẩm cứng cáp, dày dặn hoặc một dây mềm mại hơn phù hợp với chỉ riêng bạn tùy thuộc vào chất liệu da và độ dày của dây da đồng hồ handmade, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Và đây cũng chính là điểm nổi bật nhất chỉ có duy nhất tại Siêu Thị Dây Da.
  • Sản phẩm được sản xuất từ da thật 100% (bạn có thể chọn da bò, da dê hoặc da đà điểu, cá sấu, cá mập). Tuy nhiên dây đồng hồ da bò được sử dụng nhiều hơn cả.

Video hướng dẫn bạn thay dây da seiko 5 quân đội.

Bạn muốn đặt một sản phẩm đặc biệt hơn cho riêng mình? Hãy gửi yêu cầu của bạn cho chúng tôi ngay để được tư vấn kĩ hơn