Da Epsom là da gì? Có chịu nước được không?

Da EPSOM  là da gì? Da Epsom là một dòng da bê cao cấp. Tại sao hãng thời trang H.e.r.m.è.s sử dụng loại da này cho các sản phẩm của mình của mình là do đặc tính chống xước của da. Điều này giúp cho các sản phẩm của họ trông nguyên sơ mãi mãi và tất nhiên, điều này giúp cho hình ảnh thương hiệu của họ. 

Điều thú vị là nó sở hữu một vài tên khác nhau từ các xưởng thuộc da khác nhau như Waprolux (Da bò Waprolux đến từ Xưởng thuộc da Weinheimer ở ​​Đức. Weinheimer đã làm đồ da từ năm 1849 và nổi tiếng với loại da bê cao cấp của họ), Noblessa Calf của Perlinger (thích hợp với các sản phẩm không cần ke nhiệt) hoặc Embossed Calf.

SO SÁNH EPSOM VÀ TOGO
SO SÁNH EPSOM VÀ TOGO

Có một vài xưởng thuộc da đang sản xuất da Epsom nhưng những nhà thuộc chính đó là Roux (Pháp), Haas (Pháp), Weinheimmer (Đức).

Bất kể xưởng thuộc da của da Epsom có ở đâu đi chăng nữa, màu sắc hiển thị sang trọng và đặc điểm chính của nó là chống xước, nhẹ và rất dễ bảo dưỡng (có thể dễ dàng lau sạch các vết bẩn hoặc vết bẩn bằng cách sử dụng khăn ẩm) giải thích tại sao các thương hiệu như Hermès lại ưa chuộng chất liệu này.

Đối với các sản phẩm dây da đồng hồ da Epsom, chúng giữ được độ bền bỉ bề mặt khá tốt và không bị bay màu theo thời gian. Liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để đặt dây đồng hồ da epsom tốt và phù hợp nhất dành cho đồng hồ của bạn.