Đặt Dây Da Handmade Cho Đồng Hồ Enicar Ở Đâu?

Giới thiệu về đồng hồ Enicar:

Đồng Hồ Enicar là một dòng đồng hồ đến từ thương hiệu của đồng hồ Thụy Sĩ.  Ngay từ những mẫu đồng hồ Enicarđầu tiên, nó đã được những khách hàng khó tính nhất đón nhận đầy thiện cảm. Từ đó đến nay, những chiếc đồng hồ Enicar đã nằm trên tay của hàng triệu khách hàng tại hàng chục quốc gia trên thế giới.

Thiết kế của đồng hồ Enicar:

Không chỉ bởi vẻ ngoài trẻ trung năng động mà nó còn mang một sự sang trọng và lịch sử chính vì vậy mà Enicar được nhiều người trên toàn thế giới tin dùng. Những chiếc đồng hồ này được thiết kế với những mặt đồng hồ tinh tế kem theo đó là bộ máy của Tụy Sĩ hàng đầu thế giới mang lại sự an tâm sử dụng cho người dùng. Các dòng đồng hồ thuộc Enicar như: CH322 (Kohinoor), CH325, CH327 (Neelam), CH328 (Sherpa Sport II). Với nhiều thiết kế độc đáo nên chính vì thế mà được người dùng yêu thích sử dụng.

Mặc dù gía của những chiếc đồng hồ này không hề nhỏ một chút nào nhưng vẫn rất nhiều người sử dụng bởi sự sang trọng của nó. Không những có một bộ máy chất lượng mà chiếc đồng hồ này còn sở hữu được những bộ dây đeo phù hợp nó. Có nhiều chất liệu dây để làm nên tên tuổi của Enicar như: dây kim loại, dây da,… đã làm toát lên vẻ đẹp sang trọng của nó.

dây da đồng hồ Enicar Handmade
dây da đồng hồ Enicar Handmade

Thay dây da đồng hồ Enicar ở đâu:

Vì do tính chất công việc và do nhu cầu thay dây của quí khách muốn tạo nên sự mới mẻ cho chiếc đồng hồ của mình, nên Siêu Thị Dây Da chúng tôi đã có những mẫu dây da phù hợp với chiếc đồng hồ của bạn. Khi nhu cầu của bạn muốn thay dây mà bạn không biết cách đặt dây chính hãng hay bạn đặt được dây chính hãng nhưng bạn sẽ phải chịu một giá thành đắt và chờ đợi trong thời gian dài. Điều đó hoàn toàn được chúng tôi giải quyết cho bạn bởi những mẫu dây da Handmade độc đáo như: da bò, da cá sấu, da đà điểu,.. với nhiều màu sắc mà bạn yêu thích, tạo nên được sự độc đáo cho bạn nhưng cũng không kém phần sang trọng lịch sự.