Đặt Mua Dây Da Đồng Hồ Eterna Chính Hãng Ở Đâu?

Giới thiệu về đồng hồ Eterna:

Eterna là một tên tuổi lớn trong giới chế tạo tạo đồng hồ, có nhiều những đóng góp quan trọng trong giới đồng hồ. Không những thế nó còn là hãng đồng hồ được bán chạy nhất châu âu. Tại Việt Nam Eterna nổi tiếng trong dòng đồng hồ vintage vì nó sử dụng một  bộ máy cổ những cũng vô cùng bền bỉ vì nó mang những thương hiệu nổi tiếng của thế giới. Nó được xếp ở tốp đầu trong giới đồng hồ và rất được lòng của nhiều anh em chơi đồng hồ Vintage. Do đa dạng mẫu mã nên Eterna đã đưuọc nhiều người lựa chọn cách thay dây da Handmade nhưng chưa biết thay ở đâu? Điều đó hoàn toàn được Siêu Thị Dây Da đáp ứng.

Bộ máy và thiết kế của đồng hồ Eterna:

Đồng hồ Eterna với những thiết kế đặc biệt kèm theo đó là môt bộ máy vô cùng bền bỉ mang lại sự sang trọng, lịch sự và mang lại sự cổ kính cho chiếc đồng hồ. Những bộ sưu tập của Eterna như: SPECIAL EDITION, ETERNITY, HERITAGE, KONTIKI, LADY ETERNA,…Mỗi mẫu đồng hồ lại mang một thiết kế riêng mang lại sự mới mẻ cho người sử dụng.

Với những vật liệu cao cấp như mặt kính bằng kính sapphire chống xước cao, vỏ bằng thép không gỉ, dây đeo bằng thép không gỉ hoặc dây da bằng da thật cao cấp,… cùng với quy trình gia công tỉ mỉ và những người thợ dày kinh nghiệm thì chắc chắn những chiếc Eterna sẽ có độ bền bỉ rất cao, không dễ bị vỡ, trầy xước hay phai màu,…Chính vì vậy, mà các bạn vô cùng yên tâm khi sư dụng nó.

Những chiếc đồng hồ chính hãng Eterna có thể là đồng hồ Quartz (đồng hồ chạy bằng pin) cũng có thể là những chiếc đồng hồ Automatic (đồng hồ cơ ). Mỗi dòng đều mang lại những trải nghiệm khác nhau cho người sử dụng. Độ chống nước của những chiếc đồng hồ Eterna khá tốt, dao động trong khoảng 5 ATM đến 20 ATM hay là 5 mét độ sâu đến 200 mét độ sâu khiến bạn an toàn khi đeo nó khi đối diện với những trường hợp gặp nước.

Với nhiều các thiết kế đều là mặt tròn, họa tiết đẹp, mới lạ, đính đá sang trọng, đường vân sắc nét và những dây đeo bằng thép không gỉ được mạ PVD hoặc dây da bằng da thật cao cấp,… màu sắc đa dạng, phù hợp với xu hướng,…Đồng hồ Eterna luôn mang lại những thiết kế trẻ trung, lịch lãm mà không kém phần sang trọng, năng động. Đây không chỉ là những chiếc đồng hồ đeo tay xem giờ thông thường mà còn là những phụ kiện thời trang đầy phong cách và cá tính. Nhưng do nhu cầu nhiều người thích sự đốc đáo và mới lạ nên các bạn có nhu cầu thay dây.

dây da đồng hồ Eterna Handmade
dây da đồng hồ Eterna Handmade

Đặt dây da đồng hồ Eterna ở đâu:

Siêu Thị Dây Da chúng tôi đã có những mẫu dây da phù hợp với chiếc đồng hồ của bạn. Khi nhu cầu của bạn muốn thay dây mà bạn không biết cách đặt dây chính hãng hay bạn đặt được dây chính hãng nhưng bạn sẽ phải chịu một giá thành đắt và chờ đợi trong thời gian dài. Điều đó hoàn toàn được chúng tôi giải quyết cho bạn bởi những mẫu dây da Handmade độc đáo như: da bò, da cá sấu, da đà điểu,.. với nhiều màu sắc mà bạn yêu thích.