Dây Da Đồng Hồ ChronoSwiss Mua Ở Đâu Đẹp?

Giới thiệu về thương hiệu đồng hồ Chronoswiss:

Chronoswiss là hãng đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp với trụ sở đặt tại địa danh Lucerne nổi tiếng, được biết đến như một thương hiệu đạt tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, uy tín vững bền và đặc biệt hơn cả là thương hiệu mang tinh hoa giá trị Thụy Sĩ truyền thống. Nó không chỉ nổi tiếng ở Thụy Sĩ mà nó còn nổi tiếng trên toàn thế giới mang lại sự tin cậy cho người sử dụng.

Chronoswiss là một trong những hãng đồng hồ thành công hiếm thấy của Thụy Sĩ với các bộ sưu tập hoàn toàn là đồng hồ cơ truyền thống. Chính vì vậy mà đã tạo nên phong cách riêng của nó càng ngày càng khiến nó nổi tiếng hơn. Là một trong số rất ít các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ có thể tự sản xuất phần máy cho đồng hồ của mình. Các đặc điểm không thể nhầm lẫn của Chronoswiss là phần núm đặc trưng kiểu “onion”, vành đúc dạng “semi-fluted” độc đáo. Vẫn giữ công nghệ chế tác đồng hồ cả trăm năm tuổi, kết hợp với việc sử dụng vật liệu truyền thống cao cấp được tinh lọc hết sức cẩn trọng, mỗi tác phẩm hoàn thiện cần phải trải qua ít nhất là 60 công đoạn với các yêu cầu hoàn thiện chi tiết vô cùng khắt khe. Do đó mà nó trở thành những chiếc đồng hồ có một không hai trên toàn thế giới không óc một hãng đồng hồ nào có thể bắt trước được nó.

Thiết kế độc đáo của đồng hồ Chronoswiss:

Sự sang trọng, vẻ đẹp vô giá của thương hiệu đồng hồ Chronoswiss luôn bắt đầu từ nghệ thuật khắc tạo hình Guilloche, kỹ nghệ tráng men tạo màu độc đáo và thuật tạo tác đồng hồ khung xương đỉnh cao. Chính điều đó đã mang lại sự sang trọng và độc đáo nhưng cũng không mất đi vẻ trẻ trung cho người đeo. Chính bởi những thiết kế độc đáo và tỉ mỉ nên những chiếc Chronoswiss  luôn được những người hâm mộ săn đón để sở hữu được nó. Cùng với bộ máy và thiết kế mặt đồng hồ độc đáo là những mẫu dây đôc đáo. Nhưng nhiều người lại thích sự khác biệt cho những chiếc đồng hồ của mình nên đã lựa chọn cách sở hữu cho mình những mẫu dây da độc đáo. Ở Siêu Thị Dây Da co nhiều mẫu dây da đa dạng cho bạn lựa chọn.

dây da đồng hồ Chronoswiss Handmade
dây da đồng hồ Chronoswiss Handmade

Thay dây da đồng hồ Chronoswiss ở đâu?

Do nhu cầu thay dây của khách hàng nên Siêu Thị Dây Da chúng tôi đã có những mẫu dây da phù hợp với chiếc đồng hồ của bạn. Khi nhu cầu của bạn muốn thay dây mà bạn không biết cách đặt dây chính hãng hay bạn đặt được dây chính hãng nhưng bạn sẽ phải chịu một giá thành đắt và chờ đợi trong thời gian dài. Điều đó hoàn toàn được chúng tôi giải quyết cho bạn bởi những mẫu dây da Handmade độc đáo như: da bò, da cá sấu, da đà điểu,.. với nhiều màu sắc mà bạn yêu thích.