Dây Da Thay Thế Dành Riêng Cho Đồng Hồ Garmin

Giới thiệu về thương hiệu Garmin:

Đồng Hồ Garmin là thương hiệu được sáng lập bởi Gary Burrell và Min Kao vào tháng 10 năm 1989 tại Mỹ. Công ty này nổi tiếng bởi những sản phẩm ứng dụng công nghệ GPS để tạo ra các ứng dụng hữu ích đối với người dùng. Với những ứng dụng trên công ty Garmin đã và đang sản xuất những sản phẩm cạnh tranh với những công ty công nghệ hàng đầu như Fitbit và Apple. Tên của thương hiệu Garmin là lấy từ tên của hai người sáng lập ra thương hiệu Gar của Gary Burrell và Min của Min Kao. Là một chiếc đồng hồ thông minh trẻ trung năng động nhưng nó cũng mang vẻ sang trọng avf lịch sự cho người sử dụng.

Một thương hiệu nếu không có chất lượng tốt thì sẽ không bền lâu được, thương hiệu Garmin cũng vậy, với chất lượng của mình Garmin đã đứng vững trong nhiều năm và cho ra đời những sản phẩm chất lượng bậc nhất. Cũng giống như các dòng đồng hồ thông minh khác thì Garmin được thiết kế và trang bị chuyên biệt dành cho người ưa thích thể thao và hoạt động nhiều như những ứng dụng hỗ trợ người dùng kiểm tra tình trạng của cơ thể như máy đo nhịp tim, đếm bước chân, bản đồ…

Thiết kế của thương hiệu  đồng hồ Garmin:

Với một bộ máy chất lượng và bề ngoài trẻ trung năng động nên được nhiều bạn trẻ sử dụng. Thiết kế của đồng hồ Garmin mang tính năng động và mạnh mẽ, phù hợp với những chàng trai. Nhưng phụ nữ cũng có thể sử dụng được sản phẩm này. Được thiết kế là sản phẩm đồng hồ thông minh nên hãng cũng đã tích hợp cho đồng hồ màn hình cảm ứng vậy nên bên cạnh tác dụng chính để xem giờ thì sản phẩm của Garmin còn được tích hợp thêm báo thức, đếm giờ và đặc biệt là có thể kết nối với điện thoại.

Cùng với đó các sản phẩm đồng hồ khác nhau của hãng thì cũng có thông số kĩ thuật khác nhau nên bạn có thể tham khảo thông tin tại website Garmin. Nhìn chung toàn bộ sản phẩm đều có khả năng chống nước và có thể sử dụng khi tắm và bơi lội, nhiều sản phẩm có chỉ số chống nước là 5 ATM. Ngoài ra đồng hồ Garmin còn có những sản phẩm đồng hồ có pin hoạt động như cơ chế pin của điện thoại, bạn có thể sử dụng liên tục và khi đồng hồ hết pin bạn sẽ phải kết nối đồng hồ với bộ sạc.

Dây đeo là điểm đặc biệt của đồng hồ Garmin:

Dây đeo đồng hồ Garmin được làm từ da hoặc silicone. Do đặc thù của đồng hồ là dành cho những người ưa thích vận động nên thiết kế của đồng hồ hướng đến sự tiện lợi hơn là thời trang.Nhưng theo thời gian người dùng có thể muốn thay những mẫu dây da thật để phù hợp với sở thích và nhu cầu của bản thân mà bạn chưa biết thay ở đâu?

dây da đồng hồ Handmade Garmin
dây da đồng hồ Handmade Garmin

Thay dây da đồng hồ Garmin phù hợp ở đâu?

Vì do nhu cầu thay dây của khách hàng nên Siêu Thị Dây Da chúng tôi đã có những mẫu dây da phù hợp với chiếc đồng hồ của bạn. Khi nhu cầu của bạn muốn thay dây mà bạn không biết cách đặt dây chính hãng hay bạn đặt được dây chính hãng nhưng bạn sẽ phải chịu một giá thành đắt và chờ đợi trong thời gian dài. Điều đó hoàn toàn được chúng tôi giải quyết cho bạn bởi những mẫu dây da Handmade độc đáo như: da bò, da cá sấu, da đà điểu,.. với nhiều màu sắc mà bạn yêu thích.