Đồng Hồ Seiko 5 Quân Đội bản 37mm phù hợp với những ai ?

Giới thiệu về đồng hồ Seiko 5 quân đội:

Sekio là hãng đồng hồ nổi tiếng ở trên toàn thế giới nói chung và đất nước Nhật Bản nói riêng. Đồng hồ Seiko 5 được nhiều khách hàng  đánh giá là một trong những dòng đồng hồ có nhiều mẫu mã nhất. Sự thật thì Seiko 5 Quân Đội có rất nhiều mẫu khác nhau từ màu sắc, các chi tiết: vạch số, bộ kim phủ dạ quang cao cấp cho tới vị trí cửa sổ lịch, các mặt dial nhỏ …. và cả các loại dây đeo khác nhau. Không chỉ vậy mà kích thước của Seiko 5 cũng rất đa dạng, thứ nhất là size mặt 24 – 28 mm dành cho nữ và thứ hai là size mặt 37 – 42 mm dành cho nam, một số mẫu dành riêng cho nam giới có cổ tay to thì size mặt còn lên tới 44 mm. Với nhiều thiết kế đa dạng theo nhiều phong cách ứng với mỗi cá tính của mỗi người, chính vì thế mà Seiko 5 nói riêng và thương hiệu đồng hồ Seiko nói chung đều lấy được cảm tình của người mua.

Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về sự lựa chọn của chiếc những chiếc đồng hồ Sekio 5 Quân Đội bản 37mm. Đối với Cái tên Seiko 5 Quân Đội thì sẽ có các dòng sản phầm như: Seiko 5 Quân đội SNK805K2, Seiko 5 Quân đội SNK809K2, Seiko 5 Quân đội SNK803K2, Seiko 5 Quân đội SNK807K2. Mỗi bản đều mang một màu sắc riêng của nó để bạn thoải mái lựa chọn. Nhưng tất cả chúng đều có thông số kĩ thuật chung: máy Automatic (máy cơ), đồng hồ Nam, đường kính 37 mm, vỏ thép không gỉ 316L, dây vải Nato, kính Hardlex, độ chịu nước 30M. Với một mặt đồng hồ có một kích thước nhỏ như vậy rất phù hợp với cổ tay của người Việt Nam, nó không chỉ nhỏ gọn mà nó còn dễ đang được người dùng sử dụng , thuận tiện cho nhiều công việc.

Mẫu đồng hồ Seiko 5 được nhiều người sử dụng nhất:

Những người có cổ tay trung bình khoảng 15-16.5cm thì bạn rất phù hợp với những mẫu đồng hồ 37mm  Seiko 5 Quân Đội

Với một kích thước 37mm phù hợp với cổ tay nhỏ của nam giới ở Việt Nam , chính vì điều đó mà đã được nhiều người lựa chọn sử dụng. Kèm với một mặt đồng hồ nhỏ ngọn như vậy thì những chiếc đồng hồ bản 37mm còn có những màu sắc phù hợp với bạn. Mặt của những chiếc dồng hồ phù hợp với quần áo rất dễ cho bạn phối đồ mà không làm mất đi vẻ trẻ trung năng dộng và lịch sự. Với nhiều người thì dây dù của chiếc Seiko 5 không phù hợp với nhu cầu của họ. Chính vì vậy, mà nhu cầu thay thế dây da đã được ưa chuộng nhiều. Siêu Thị Dây Da đã có những mẫu dây da phù hợp với nhu cầu và sở thích của khách hàng.

Đặt dây da đồng hồ cho Seiko 5 quân đội bản 37mm:

Những mẫu dây da phù hợp với đồng hồ Sekio 5 Quân Đội bản 37mm như: da bò, da cá sấu, da đà điểu,.. nhưng bạn cũng có thể lựa chọn nhưng mẫu dây da bò loang điều đó cũng không làm mất đi vẻ sang trọng và lịch sự. Đặt dây da đồng hồ tại Sieuthidayda

Đến với Siêu Thị Dây Da bạn sẽ có những sản phẩm phù hợp với bạn và với nhiều chính sách ưu đãi dành cho quí khách hàng.