Lựa Chọn Dây Da Đồng Hồ Saint Honore? Nên Mua Loại Nào?

Giới thiệu về Thương hiệu đồng hồ Saint Honoré:

Thương hiệu đồng hồ Saint Honoré – một thương hiệu đồng hồ ta đẳng cấp xa xỉ với những mức giá thích hợp thông qua nhiều dòng sản phẩm, đã khẳng định chất lượng Swiss Made và thiết kế mang phong cách Paris.

Kể từ năm 1885,với việc lấy cảm hứng trực tiếp từ “phong cách Paris” nổi tiếng, Saint Honoré đã cho ra đời những bộ sưu tập đồng hồ mang đẳng cấp quốc tế. Cùng với phong cách thanh lịch và những thiết kế chuyên nghiệp, tinh xảo đã thu hút được những tín đồ yêu thích sự sáng tạo đương đại trên toàn thế giới. Saint Honoré luôn đảm bảo cung cấp những chiếc đồng hồ mang chất lượng Swiss Made, được chế tạo từ những chất liệu tốt nhất với các chi tiết độc đáo và bắt mắt. Mỗi bộ sưu tệp của Saint Honoré đều mang một nét riêng đẹp riêng của mỗi chiếc đồng hồ nhưng không làm mất đi vẻ trẻ trung, năng động và sang trọng, lịch sự.

Những bộ sưu tập của Saint Honoré:

Saint Honoré đã tung ra các bộ sưu tập :  “Eclair EffectTM”, Rotating Monogram, Glass Panoramic và chiếc đồng hồTourbillon đầu tiên dành cho phái đẹp.  Không chỉ vậy, thương hiệu này còn tiếp tục đổi mới với nhiều tính năng hơn thông qua những thiết kế trong các bộ sưu tập : Opéra, Orsay, Coloseo và Haussman. Những chiếc đồng hồ dành cho phái đẹp luôn được các chị em săn đón như một món đồ trang sức không thể thiếu.

Những thiết kế đồng hồ Saint Honoré:

Kết hợp với những thiết kế mặt tinh tế là bộ máy bền bỉ khiến người sử dụng vô cùng yên tâm và chất lượng. Ngoài ra, đi kèm theo những chiếc mặt đồng hồ thời trang thì còn có những bộ đây đồng hồ phù hợp với mặt đồng hồ. Nhiều người thích sự phá cách và thời trang độc đáo thì đã lựa chọn cho mình những mẫu dây da đồng hồ Handmade đầy đủ màu sắc nhưng mà bạn lại chưa biết thay ở đâu?

dây da đồng hồ  Saint Honoré Handmade
dây da đồng hồ Saint Honoré Handmade

Thay dây da đồng hồ Saint Honoré:
Vì do nhu cầu thay dây của khách hàng nên Siêu Thị Dây Da chúng tôi đã có những mẫu dây da phù hợp với chiếc đồng hồ của bạn. Khi nhu cầu của bạn muốn thay dây mà bạn không biết cách đặt dây chính hãng hay bạn đặt được dây chính hãng nhưng bạn sẽ phải chịu một giá thành đắt và chờ đợi trong thời gian dài. Điều đó hoàn toàn được chúng tôi giải quyết cho bạn bởi những mẫu dây da Handmade độc đáo như: da bò, da cá sấu, da đà điểu,.. với nhiều màu sắc mà bạn yêu thích.