Nhận Thay Dây Da Cho Đồng Hồ Mathey Tissot?

Giới thiệu về hãng đồng hồ Mathey Tissot:

Mathey Tissot là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ uy tín, nó được thành lập vào năm 1886 bởi Edmond Mathey Tissot tại Les Ponts De Martel, Thụy Sĩ. Ban đầu Mathey Tissot chuyên chi sửa chữa đồng hồ, sau đó công ty đã tiến hành sản xuất đồng hồ Chronograph, cùng với sự khéo léo và chính xác, họ đã ngay lập tức đạt được thành công nhanh chóng. Mathey Tissot không nổi tiếng trên Thụy Sĩ mà nó còn nổi tiếng ở nhiều nước trên thế giới.

Giá thành của một chiếc Mathey Tissot:

Hiện nay, những chiếc đồng hồ Mathey Tissot có mặt hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Vì vậy dễ dàng bạn có thể sở hữu được nó nhưng bạn cũng phải cẩn thận khi mua hàng. Đầu tiên bạn cần biết về mức giá của những chiếc đồng hồ Mathey-Tissot lựa chọn sản phẩm bạn đang muốn mua.Và phiên bản thấp nhất là không dưới 250$ chưa bao gồm thuế Mỹ, phí ship nội địa Mỹ, phí vận chuyển về Việt Nam, thuế Việt Nam,..( ngày 22.05.2018). Nếu như bạn thấy có 1 cửa hàng bán đồng hồ đồng hồ Mathey-Tissot ngay tại Việt Nam thì bước đầu tiên bạn lên website chính hãng của đồng hồ Mathey-Tissot tìm xem thử nếu như có phân phối tại Việt Nam thì có phải cửa hàng đó không.

Những thiết kế độc đáo của Mathey Tissot:

Những chiếc đồng hò của Mathey Tissot là sự pha trộn về chuyên môn, phong cách chất lượng và sự chính xác vì thế những chiếc đồng hồ được tạo ra luôn có sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại, giữa chức năng và sự sáng tạo. Với thiết kế mặt ngoài của chiếc đồng hồ đã tháy sự sang tạo trẻ trun năng động, nhưng cũng không kém phần sang trọng và lịch sự khi bạn sở hữu nó.

Cùng với nhiều loại đồng hồ đa dạng về mẫu mã thì cũng đi kèm theo đó là những bộ dây đeo đa dạng về chất liệu mà khiến bạn hài lòng. Nhưng để làm phong phú và tinh tế hơn cho những chiếc Mathey Tissot của mình thì nhiều người đã lựa chọn cách thay cho mình những bộ dây da Handmade với đa dạng màu sắc và chất liệu nhưng chưa biết thay ở đâu?

dây da đồng hồ handmade Mathey Tissot
dây da đồng hồ handmade Mathey Tissot

Thay dây da đồng hồ Mathey Tissot ở đâu?

Chính vì vậy, Siêu Thị Dây Da chúng tôi đã có những mẫu dây da phù hợp với chiếc đồng hồ của bạn. Khi nhu cầu của bạn muốn thay dây mà bạn không biết cách đặt dây chính hãng hay bạn đặt được dây chính hãng nhưng bạn sẽ phải chịu một giá thành đắt và chờ đợi trong thời gian dài. Điều đó hoàn toàn được chúng tôi giải quyết cho bạn bởi những mẫu dây da Handmade độc đáo như: da bò, da cá sấu, da đà điểu,.. với nhiều màu sắc mà bạn yêu thích.