Nhận Thay Dây Da Đồng Hồ Century Chính Hãng

Giới thiệu về thương hiệu đồng hồ Century:

Thương hiệu đồng hồ Century mang lại sự mới mẻ và độc đáo cho những người sở hữu nó.  Hans Ulrich Klingenberd là nhà  thành lập hãng Century vào năm 1966 tại Biel – trái tim và là nơi khởi nguồn của ngành công nghiệp chế tác đồng hồ theo phương pháp thủ công của Thụy Sĩ. Những chiếc đồng hồ của ông đầy vẻ khác biệt so với các hãng đồng hồ khác nhưng nó cũng không làm mất đi vẻ độc đáo mà nó mang lại cho người sử dụng. Vì vậy nhu cầu thay dây da đồng hồ Century chính hãng đã được Siêu Thị Dây Da chúng tôi đáp ứng.

Những thiết kế của đồng hồ Century:

Bằng phương pháp Megalith cho phép liên kết nhiều mảnh sapphire nhỏ với nhau để tạo ra mặt kính với những đường vát tinh xảo, và phương pháp Monolith cho phép liên kết mặt kính sapphire với thân sapphire thành một khối thống nhất. Hai phát minh này đã được cấp bằng sáng chế toàn cầu và đến nay vẫn được sử dụng trong quá trình chế tác các sản phẩm đồng hồ mang thương hiệu Century

Đồng hồ Century là một mẫu đồng hồ đa dạng cho cả nam và nữ đều mang lại vẻ sang trọng và lịch sự cho người đeo. Với những thiết kế độc đáo với vẻ ngoài tinh tế kết hợp với đó là một bộ máy đến từ Thụy Sỹ mang thương hiệu nổi tiếng thế giới. Thiết kế mặt đồng hồ độc đáo mang lại sự độc đáo và mới mẻ cho người đeo. Thể hiện được cá tinh của người sử dụng, ngoài ra nó còn như một món đồ trang sức khi bạn đi kèm với nó trong những bữa tiệc. Nó còn có những thiết kế dây độc đáo làm hài lòng những người khó tính nhất nhưng nhiều người lại thích sự độc đáo nên họ đã lựa chọn viếc thay dây cho chiếc đồng hồ của mình.

dây da đồng hồ handmde Century
dây da đồng hồ handmde Century

Nhu cầu thay dây của bạn ngày nay đã được đáp ứng?

Vì do tính chất công việc và do nhu cầu thay dây của khách hàng nên Siêu Thị Dây Da chúng tôi đã có những mẫu dây da phù hợp với chiếc đồng hồ của bạn. Khi nhu cầu của bạn muốn thay dây mà bạn không biết cách đặt dây chính hãng hay bạn đặt được dây chính hãng nhưng bạn sẽ phải chịu một giá thành đắt và chờ đợi trong thời gian dài. Điều đó hoàn toàn được chúng tôi giải quyết cho bạn bởi những mẫu dây da Handmade độc đáo như: da bò, da cá sấu, da đà điểu,.. với nhiều màu sắc mà bạn yêu thích.