Seiko 5 Quân Đội Hàng Chính Hãng Gồm Những Phiên Bản Nào? Giá Bán Ra Sao?

Siêu Thị Dây Da xin kính chào,

Như chúng ta đã biết, seiko 5 quân đội là một trong những dòng sản phẩm hot nhất hiện nay trong phân khúc dưới 5 triệu đồng. Ngoài việc sở hữu bộ máy cơ (automatic) đáng giá do chính hãng Seiko sản xuất, dòng sản phẩm này còn sở hữu nhưng màu sắc và size cỡ phù hợp với hầu hết anh em chơi đồng hồ Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây:

  • Seiko 5 Quân Đội size 37mm bao gồm 4 màu: màu vàng cát SNK803xx, màu xanh quân đội SNK805xx, màu xanh navy SNK807xx, và cuối cùng là phiên bản màu đen SNK809xx. Phiên bản này sử dụng bộ máy in-house 7s26 bắt đầu xuất hiện trên thị trường từ những năm 1996 và được sử dụng cho tới ngày nay với tính ổn định và bền bỉ. Bộ máy bao gồm 21 chân kính, vận hành với 21600 dao động mỗi giờ, khả năng trữ cót lên tới 40 tiếng và cùng với đó là khả năng chống sốc rất tốt. Sản phẩm sở hữu dây đeo size 18-18 bằng chất liệu vải dù khá thoáng, tuy nhiên theo 1 số anh em đã sử dụng thì dây dù dễ thấm nước, bạn nên lưu ý tháo ra khi đi mưa hoặc tắm giặt, tiếp xúc với môi trường có độ ẩm cao. Hiện tại trên thị trường đang được bán với giá niêm yết khoảng hơn 3 triệu đồng, một số anh em sỡ hữu những sản phẩm xách tay thì với giá khoảng 2 triệu đồng.
  • Seiko 5 Quân Đội size 42mm cũng bao gồm 4 màu như bản nhỏ, có chút khác biệt về màu sắc của bản màu xanh Navy sẫm hơn bản 37mm. Bản lớn này sử dụng cỗ máy 7S36 có độ chính xác và khả năng tích cót được đánh giá nhỉnh hơn bản nhỏ đôi chút. Tuy nhiên giá bán cũng cao hơn ở mức khoảng hơn 4 triệu đồng, hàng xách tay khoảng trên dưới 3 triệu đồng.

NÊN MUA SEIKO 5 QUÂN ĐỘI ĐƯỢC PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG HAY MUA HÀNG XÁCH TAY?

Chúng tôi sẽ đưa ra góc nhìn cá nhân, không nói tới hàng chính hãng và hàng fake, chỉ nói tới các sản phẩm chính hãng, mỗi cách đều có ưu điểm khác nhau, anh em cân nhắc trước khi quyết định sở hữu em nó.

  • Hàng được phân phối chính hãng: thường có tem dán của NPP dưới đáy đồng hồ, với giá thành cao hơn tuy nhiên anh em sẽ được hưởng khá nhiều ưu đãi về chế độ bảo hành, hậu mãi sau này từ đại lý cũng như điểm bảo hành linh hoạt.
  • Hàng được bán dưới dạng xách tay: cũng là hàng chuẩn, nhưng về chế độ bảo hành thông thường sẽ có 1 số hạn chế hơn hàng phân phối chính hãng. Nhưng bù lại, chi phí bỏ ra để sở hữu lại tốt hơn rất nhiều. Anh em nên lựa chọn và tham khảo kĩ để tìm được đơn vị uy tín.

XU HƯỚNG THAY DÂY DA CHO ĐỒNG HỒ SEIKO 5 QUÂN ĐỘI

Hiện nay, xu hướng thay dây da cho seiko 5 quân đội đang ngày càng được ưa chuộng bởi tính linh hoạt trong việc lựa chọn kiểu dáng mẫu mã cũng như phối kết hợp với trang phục khi mặc đồ công sở hoặc ngay cả khi chơi thể thao. Dây da thật cho seiko 5 quân đội đang là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất tại Siêu thị dây da. Tham khảo một số hình ảnh của 1 số anh em đã thay dây da dưới đây

[elementor-template id=”8695″]