Tất tần tật về Seiko 5 quân đội bản 37mm

Giới thiệu chung về Seiko 5 quân đội:

Cái tên Seiko 5 có lẽ không còn xa lạ với những anh em có niềm đam mê mãnh liệu với đồng hồ cơ, đặc biệt là đồng hồ cơ Nhật Bản. Đồng hồ Seiko 5 Quân Đội gồm 2 bản 37mm và 42mm. Nhưng chúng đều có những đặc điểm chung thu hút người mua đồng hồ bời sự trẻ trung, năng động và lịch sự sang trọng của nó. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về mẫu đồng hồ Seiko 5 Quân Đội 37mm.

Những mẫu đồng hồ Seiko 5 quân đội nổi bật:

Đối với Cái tên Seiko 5 Quân Đội thì sẽ có các dòng sản phầm như: Seiko 5 Quân đội SNK805K2, Seiko 5 Quân đội SNK809K2, Seiko 5 Quân đội SNK803K2, Seiko 5 Quân đội SNK807K2. Mỗi bản đều mang một màu sắc riêng của nó để bạn thoải mái lựa chọn. Nhưng tất cả chúng đều có thông số kĩ thuật chung: máy Automatic (máy cơ), đồng hồ Nam, đường kính 37 mm, vỏ thép không gỉ 316L, dây vải Nato, kính Hardlex, độ chịu nước 30M. Với một mặt đồng hồ có một kích thước nhỏ như vậy rất phù hợp với cổ tay của người Việt Nam, nó không chỉ nhỏ gọn mà nó còn dễ dàng được người dùng sử dụng , thuận tiện cho nhiều công việc.

Thông số về những chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội:

Tất cả đồng hồ có chỉ số chịu nước 3ATM (30m), đáp ứng được các tiêu chuẩn về chịu nước khi tiếp xúc với không khí ẩm thường ngày, chịu được nước khi rửa nước. Nói ngắn gọn, đồng hồ 3ATM là đồng hồ chống nước nhưng mức chống nước thấp, theo nhiều hãng khuyến cáo (đặc biệt là đồng hồ siêu mỏng dưới 8 mm) tốt nhất là không nên để chúng tiếp xúc với nước. Chính vì điều đó mà nó không thường được nhiều người có công việc tiếp xúc với nước ưu tiên sử dụng. Seiko 5 Quân Đội có độ bền cao, thiết kế bằng thép không gỉ và nhẹ. Kim dạ quang chất lượng cao, kim và số chỉ giờ rõ ràng đọc ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Nhu cầu thay dây của bạn được chúng tôi đáp ứng một cách chu đáo:

Về dây của chiếc đồng hồ có ưu điểm là thoáng mát và dễ tháo rời tiện lợi cho người dùng mang sự trẻ trung và năng động cho người sử dụng. Nhưng nó cũng là một điểm trừ vì khi đeo lâu dây sẽ bị bay màu và có mùi hôi gây ra cảm giác không thoải mái cho người sử dụng. Chính vì vậy mà Siêu Thị Dây Da chúng tôi cung cấp cho bạn những mẫu dây da phù hợp với điều kiện và giá thành mà bạn mong muốn. Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn như dây da cá sấu, đà điểu, dây da bò,.. bạn cũng có thể lựa chọn loại dây da bò loang hoặc bò sáp để tạo sự độc đáo cho bản thân nhưng nó cũng không làm mất đi vẻ đẹp của đồng hồ của bạn.

Lựa chọn màu sắc theo tông màu cùng với mặt đồng hồ hoặc theo phong thủy của bạn cũng tạo nên sự đặc biệt cho bạn mà còn là điểm nhấn cho chiếc đồng hồ. Với những mẫu dây da đa dạng của Siêu Thị Dây Da chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng về sản phẩm của mình.