Thay Dây Da Cho Đồng Hồ CK Ở Đâu?

Giới thiệu về đồng hồ Calvin Klein:

Đồng hồ Calvin Klein hay gọi tắt là đồng hồ CKCalvin Klein bước đầuc chỉ là một hãng thời trang nổi tiếng trên thế giới nhưng dần ông chủ đã đi vào sản xuất đồng hồ cho thương hiệu này. Chính vì sự đa đạng đó mà không ai là không biết đến hãng đồng hồ CK bởi sự tinh tế của chiếc đồng hồ đó đã mang lại cảm giác sang trọng cho người dùng.

Những mẫu thiết kế và bộ máy của đồng hồ Calvin Klein:

Calvin Klein sử dụng máy ETA- trái tim chất lượng hàng đầu Thuỵ Sỹ cho những sản phẩm của mình. Những cỗ máy quartz với độ sai số 0,5 giây/ ngày mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng. CK chính vì thế mà là thương hiệu đồng hồ thời trang cao cấp dành cho nữ được ưa chuộng trên khắp thế giới.

Nhưng cho đến ngày nay, những mẫu đồng hồ Calvin Klein không chỉ dừng lại ở 2 màu sắc chủ đạo là đen trắng mà đã có những sắc đa dạng và chất liệu đa dạng để phù hợp với người dùng. Không chỉ những mẫu đồng hồ này thu hút phái nữ mà nó còn thu hút những tín đồ nam giới chính vì sự đơn giản mà lại sang trọng của nó.

Giá thành của một chiếc đồng hồ Calvin Klein:

Đồng hồ Ck được xếp hạng ở khúc giá khá là phù hợp với người muốn sở hữu nó. Những thiết kế của chiếc đồng hồ này thường chủ đạo 2 màu trắng và đen nhưng được thiết kế khá là đơn giản nhưng nó lại mang đến một vẻ sang trọng và nhã nhặn lịch sự. Chỉ với một mức giá hết sức phù hợp mà bạn đã sở hữu được một món đồ mà các tín đồ thời gian ao ước.

Dây Da Handmade Cho Đồng Hồ Ck
Dây Da Handmade Cho Đồng Hồ Ck

Đặt dây da đồng hồ Calvin Klein ở đâu?

Kết hợp với bộ máy ổn định của Thụy Sĩ thì đi kèm theo đó là có những chất liệu dây như: dây kim loại, dây da,..được thiết kế độc đáo. Chính vì chiếc đồng hồ như một món trang sức nên đã nhiều người lựa chọn cách thay dây cho sản phẩm. Khi bạn muốn thay dây chắc hẳn bạn sẽ tìm cách thay đay ở hãng nhưng khi thay dây ở hãng chi phí sẽ rất cao và chờ đợi trong thời gian dài. Chính vì điều đó mà Siêu Thị Dây Da chúng tôi đã có những mẫu dây da được làm thủ công 100% và với đa dạng các loại da như: da bò, da cá sấu, da đà điểu,… và với nhiều màu sắc theo nhu cầu của bạn đặc biệt là làm trong thời gian ngắn giúp bạn hài lòng về sản phẩm.