Thay Dây Da Cho Đồng Hồ Rotary Cao Cấp? Nên Chọn Loại Nào?

Giới thiệu đồng hồ Rotary:

Thương hiệu đồng hồ Rotary, đã để lại rất nhiều di sản to lớn cho nền công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ nói riêng và thế giới nói chung. Thực sự, Rotary không phải là thương hiệu đồng hồ cao cấp hay quá danh tiếng, nhưng đây là thương hiệu đáng được nhắc đến dành cho những người yêu thích các sản phẩm đồng hồ đến từ Thụy Sĩ

Dù có hơn 120 năm lịch sử nhưng tại Việt Nam, nhắc đến thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Rotary chắc chắc rất ít khách hàng biết đến, chỉ có những tín đồ thực sự về đồng hồ mới nghe qua tên thương hiệu này. Nhưng đây thực sự là một thương hiệu đồng hồ đáng tự hào của nền công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ, với lịch sử hình thành lâu đời cùng với những cột mốc mốc vàng son.

Ban dầu, chiếc đồng hồ tự động đầu tiên của thương hiệu Rotary được ra mắt vào năm 1942, phiên bản đồng hồ được hỗ trợ bởi sự chuyển động của cổ tay người đeo. Đến năm 1960, Rotary là thương hiệu đồng hồ đầu tiên của Thụy Sỹ, tổ chức các chương trình học nghề và đào tạo kỹ năng cho nhân viên chuyên dụng để công hiến lâu dài và phát triển của công ty. Chó đến những năm sau đó những chiếc đồng hồ thạch anh đầu tiên của Rotary được giới thiệu vào năm 1973, đồng hồ sử dụng công nghệ dao động điện tử mới nhất lúc bấy giờ. Đến năm 2007, Rotary giới thiệu dòng sản phẩm đồng hồ kim cương với tên gọi Rotary Rocks.

Những thiết kế đọc đáo của đồng hồ Rotary:

Chính bởi những thiết kế về bề ngoài tinh tế trẻ trung năng động nhưng cũng không kém phần sang trọng và lịch sự cho người sử dụng. Vì vậy mà nó được người dùng yêu thích lựa chọn, nó còn là một món trang sức làm cho người đeo tạo nên sự đẳng cấp cho riêng mình. Khi nhắc tới Rotary, ta không thể bỏ qua 4 bộ sưu tập sau: Rotary Jura, Rotary Ultra Slim, Rotary Revelation, Chelsea FC. Mỗi bộ sưu tập đều mang một nét đặc trưng và ý nghĩ riêng của nó.

 dây da đồng hồ Rotary Handmade
dây da đồng hồ Rotary Handmade

Thương hiệu đồng hồ Rotary tuy không phổ biến như 1 số thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ khác: Tissot, Longines hay Mido…nhưng ở chúng là sự lưu giữ giá trị truyền thống cùng những kỹ thuật chế tác tân tiến. Đó chính là lý do, khiến cho thương hiệu Rotary được đông đảo người yêu thích đồng hồ trên thế giới ưa thích. Đi kèm theo những chiếc mặt đồng hồ thời trang thì còn có những bộ đây đồng hồ phù hợp với mặt đồng hồ. Nhiều người thích sự phá cách và thời trang độc đáo thì đã lựa chọn cho mình những mẫu dây da đồng hồ Handmade đầy đủ màu sắc nhưng mà bạn lại chưa biết

Thay dây da đồng hồ Rotary ở đâu?
Vì do nhu cầu thay dây của khách hàng nên Siêu Thị Dây Da chúng tôi đã có những mẫu dây da phù hợp với chiếc đồng hồ của bạn. Khi nhu cầu của bạn muốn thay dây mà bạn không biết cách đặt dây chính hãng hay bạn đặt được dây chính hãng nhưng bạn sẽ phải chịu một giá thành đắt và chờ đợi trong thời gian dài. Điều đó hoàn toàn được chúng tôi giải quyết cho bạn bởi những mẫu dây da Handmade độc đáo như: da bò, da cá sấu, da đà điểu,.. với nhiều màu sắc mà bạn yêu thích.