Nhận Thay Dây Da Đồng Hồ Casio Edifice Mẫu Theo Yêu Cầu

Siêu Thị Dây Da xin chào Quý khách,

Như chúng ta đã biết, các sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng luôn duy trì được vị thế của mình trên thị trường, từ các sản phẩm bình dân tới các sản phẩm trung cấp và cao cấp với các tính năng hiện đại như Bluetooth, định vị,… Trong đó Casio Edifice là dòng sản phẩm được khá nhiều anh em đam mê thể thao ưa chuộng. Đặc biệt trong giới trẻ hiện nay ưa thích sản phẩm đồng hồ Casio World Time AE1200WHD được thay dây da handmade Hãng đã mô tả như sau:

Kỹ thuật tiên tiến tạo ra những thiết kế mặt đồng hồ độc đáo và chuyển động kim đồng hồ mô phỏng sức mạnh và tốc độ của môn đua xe trong một chiếc đồng hồ kim bằng kim loại.

Dòng đồng hồ này có cả các sản phẩm bằng dây kim loại và dây da, nhu cầu thay dây đồng hồ bằng da thật đang ngày càng trở thành xu hướng của nhiều anh em sở hữu Casio Edifice bởi nét lịch sự, dễ phối kết hợp với các trang phục khác nhau cũng như thể hiện được nét cá tính riêng của chủ sở hữu mà không làm giảm đi nét thể thao vốn có của dòng đồng hồ này. Siêu thị dây da nhận làm dây da handmade cho đồng hồ Casio Edifice theo yêu cầu riêng của Quý khách với đầy đủ chất liệu và kiểu dáng, màu sắc theo yêu cầu.

1 trong số đồng hồ casio Edifice được thay dây da, sử dụng lại khóa bướm của hãng

Vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

  • Bạn được lựa chọn chất liệu da và màu sắc, mẫu mã đa dạng trong kho mẫu của chúng tôi hoặc yêu cầu chúng tôi làm theo yêu cầu của riêng bạn. Đa số các sản phẩm Casio Edifice chúng tôi đã từng thay dây lựa chọn dây da bò hoặc dây đồng hồ da cá sấu.
  • Độ dài của dây đeo được sản xuất riêng để phù hợp với cổ tay của bạn. Đây chính là điều đặc biệt của chúng tôi dành riêng cho bạn, đa số các dây hãng thường sản xuất dài hơn cổ tay của người Việt bởi tính phổ thông của sản phẩm được bán tại các thị trường khác nhau. Điểm này đôi khi đem lại khá nhiều bất tiện. Thêm nữa, dây của Casio Edifice được đa số khách hàng đánh giá là khá cứng, 1 số khách thường bị nứt mặt lót phía trong của dây.
  • Sản phẩm được bảo hành và hình thức thanh toán linh hoạt để thuận tiện nhất cho Quý khách hàng. Tham khảo tại đây!

Hãy liên hệ ngay bằng cách bấm vào nút phía dưới để được tư vấn mẫu phù hợp nhất với bạn!