Thay Dây Da Cho Đồng Hồ Orient? Nên Chọn Loại Nào Thì Bền?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đồng hồ chính hãng ngày càng tăng cao, vì thế các thương hiệu đồng hồ chất lượng với mức giá dễ chịu. Chỉ từ khoảng 2-3 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một sản phẩm đồng hồ chính hãng. Và các sản phẩm đồng hồ Orient dây da nhưng Orient Sun and Moon, Orient Bambino,… là một trong những sự lựa chọn hàng đầu.

Tuy nhiên, dây da đồng hồ Orient thông thường sử dụng khoảng 1-2 năm sẽ phải thay dây da mới.

Thay dây da đồng hồ Orient Star
Dây Da Orient Cũ Sau Một Thời Gian Dài Sử Dụng Thường Khá Cứng

 

Hiện nay, người dùng đang có 2 sự lựa chọn sau: Hoặc đặt dây da từ hãng, hoặc mua các sản phẩm dây có sẵn được bán rộng rãi, hoặc sự lựa chọn đang ngày càng được ưa chuộng đó là đặt thay dây da đồng hồ theo yêu cầu với những chất liệu da thật, đường chỉ, độ mềm mại của dây để phù hợp với bản thân.

  1. Đặt dây da từ hãng: thông thường dây da sẽ có giá trị khoảng 10-15% đồng hồ. Tuy nhiên, phải chờ khoảng 3-6 tháng mới có dây để thay thế. Vì vậy, phương án này thường ít được người dùng lựa chọn.
  2. Mua dây da giá rẻ trên các trang TMĐT hoặc Facebook: Đây cũng là sự lựa chọn được khá nhiều người lựa chọn, tuy nhiên các sản phẩm này thường có sự lựa chọn về chất liệu da không được kĩ càng hoặc có thể sử dụng da giả (PU, Simili), thường được cắt phôi hàng loạt, cùng với đó là đường may thường không đều nhau, tính thẩm mỹ không cao, không bền. Bù lại, giá thành của các sản phẩm này lại khá rẻ, chỉ khoảng 100.000đ – 300.000đ
  3. Đặt dây da đồng hồ Orient theo yêu cầu: Sieuthidayda.com chuyên nhận làm dây da đồng hồ Orient theo yêu cầu với những đặc điểm vượt trội dưới đây:

  • Sử dụng 100% da thật như da bò, da cá sấu, da đà điểu, da cá đuối được lựa chọn kĩ lưỡng từ những vùng da đẹp nhất.
  • Dây được sản xuất riêng cho các dòng Orient Star, Orient Sun & Moon, Orient Caballero, Orient Bammbino với size dây phù hợp với mỗi dòng đồng hồ và độ dài được điều chỉnh phù hợp với cổ tay của người Việt Nam.
  • Khách hàng có thể tự lựa chọn màu chỉ khâu để phù hợp với đồng hồ của mình.
  • Độ mềm mại của dây da luôn là điều được quan tâm hàng đầu, thông thường các sản phẩm dây da nguyên bản của Orient khá cứng. Tại Sieuthidayda.com, trải nghiệm sử dụng của khách hàng luôn được lưu tâm và tư vấn rất kĩ lưỡng với mong muốn đem tới cảm giác tốt nhất. Bạn có thể yêu cầu làm dây dày dặn hơn, tiêu chuẩn, hoặc mỏng hơn.
  • Độ dài của dây đeo: hãng sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn, vì vậy có người đeo thì thừa dây quá nhiều, có người thì bị thiếu, vì thế bạn có thể yêu cầu độ dài của dây theo nhu cầu.

4 những suy nghĩ trên “Thay Dây Da Cho Đồng Hồ Orient? Nên Chọn Loại Nào Thì Bền?

Bình luận đã được đóng lại.