Thay Dây Da SamSung Gear Size 22mm Có Tốt Không?

Giới thiệu về thương hiệu đồng hồ thông minh Samsung Gear S3:

Samsung chính thức giới thiệu đồng hồ thông minh Gear S3 với hai phiên bản Frontier và Classic. Được hoàn thiện với thiết kế giống hệt như một chiếc đồng hồ truyền thống, kết hợp cùng khả năng hoạt động độc lập với nhiều tính năng ưu việt và tích hợp tính năng định vị tiên tiến, Samsung Gear S3 góp phần hoàn thiện hệ sinh thái công nghệ Galaxy mở rộng của Samsung. Cùng với những dòng Smart Watch khác thì SamSung Gear luôn được người dùng lựa chọn bới những tính năng tiện ích mà nó mang lại và có một giá thành hợp lý cho người mua.

Thiết kế độc đáo của Samsung Gear S3:

Samsung Gear S3 được thiết kế dựa trên ý tưởng và cảm hứng từ những chiếc đồng hồ truyền thống. Chính  sự đột phá và khác biệt trong thiết kế đã giúp Gear S3 mang một diện mạo đẳng cấp và hoàn toàn giống những chiếc đồng hồ thật. Chính vì điều đó đã được nhiều người yêu thích những mẫu đồng hồ thông minh lựa chọn sử dụng.Đồng hồ thông minh Gear S3 được trang bị  màn hình có mặt kính chịu lực trong suốt Gorilla Glass SR+ cao cấp (có độ chống xước tương tự sapphire nhưng có độ chịu lực tốt hơn 70%) và khả năng hiển thị sắc nét với công nghệ màn hình Super AMOLED 16 triệu màu rực rỡ. Tính năng Always-on (luôn luôn hiển thị) trên các dòng điện thoại cao cấp cũng được tích hợp vào Gear S3 giúp mặt đồng hồ luôn trong trạng thái hiển thị càng tạo cảm giác thiết bị giống như một chiếc đồng hồ truyền thống.

Bên cạnh đó, Gear S3 còn có thể được người dùng linh động thay đổi diện mạo và phong cách với bộ sưu tập dây đeo cao cấp chuẩn 22mm.

Mặc dù dây của đồng hồ SamSung Gear khá là bền và khó bong tróc và đa dạng nhiều mẫu mã nhưng người dùng vẫn muốn sử dụng những mẫu dây da Handmade nhiều loại da đặc biệt và màu sắc đặc biệt phù hợp với sở thích và nhu cầu của bản thân mà bạn chưa biết thay ở đâu?

Thay dây da đồng hồ SamSung Gear ở đâu?

Điều đó hoàn toàn được Siêu Thị Dây Da chúng tôi đã có những mẫu dây da phù hợp với chiếc đồng hồ của bạn. Siêu Thị Dây Da giải quyết cho bạn bởi những mẫu dây da Handmade độc đáo như: da bò, da cá sấu, da đà điểu,.. với nhiều màu sắc mà bạn yêu thích.