Thay Dây Da Thật Cho Đồng Hồ MIDO Chính Hãng

Giới thiệu vè hãng đồng hồ Mido:

Cái tên Mido được bắt nguồn từ “Yo mido” trong tiếng Tây Ban Nha, có nghĩa là “Tôi đo”. Chính vì vậy, sứ mệnh của Mido chính là đo đếm thời gian, đo đếm những điều giá trị khó có thể quay trở lại. Năm 1918, thương hiệu Mido được thành lập tại Solothurn, Thụy Sỹ bởi George Schaeren. Ngày nay, trụ sở chính của Mido được đặt tại thị trấn của Le Locle – cái nôi của ngành chế tác đồng hồ Thụy Sỹ. Những mẫu đồng hồ của Mido luôn đa dạng và phong phú thu hút người mua. Chính vì sự đa dạng đó nên nhu cầu thay dây của khách hàng đã khiến Siêu thị Dây Da có những mẫu dây da Handmade khiến bạn hài lòng.

Thiết kế những năm đầu của đồng hồ Mido:

Các nhà thiết kế của thương hiệu đồng hồ Mido cho rằng: điều làm nên những thiết kế huyền thoại chính là tinh thần bất diệt của kiến trúc. Ôm trọn tinh hoa những kiến trúc vĩ đại bậc nhất, thổi hồn vào những kiệt tác ấy là chất riêng rất “Mido” không thể nhầm lẫn với bất cứ thương hiệu nào khác. Những kiến trúc kiệt xuất, những công trình mang tính chất thời đại vẫn là cảm hứng trong những thiết kế của Mido đến nay. Chính vì thế mà Mido luôn được những nhà chơi đồng hồ yêu thích và săn đón. Năm 2008, nhân dịp kỷ niệm lần thứ 90 của MIDO, thương hiệu này đã tạo ra một dòng sản phẩm mới Belluna. Năm 2009, Mido tái tạo dòng Multifort theo một phong cách mới, trong lớp vỏ thép chắc chắn và cá tính có thể so sánh với cầu cảng Sydney. Năm 2012, ra mắt bộ sưu tập “Great Wall” – tượng trưng cho sức mạnh và sự đoàn kết, được khéo léo đặt theo tên của Vạn Lý Trường Thành ở Trung Quốc.

Mẫu thiết kế của Mido khiến người mua hài lòng:

Với những thiết kế độc đáo, không thương hiệu nào hợp hơn Mido để trở thành đại diện cho sự đổi mới về thiết kế và những kiểu dáng vượt thời gian. Những mẫu đồng hồ đa dạng về kiểu dáng và chất liệu nên đã được rất nhiều người yêu thích. Thiết kế với những mặt đồng hồ đa dạng và tinh tế cùng với đó là bộ máy bền bỉ chính vì vậy càng láy được lòng của người sử dụng. Những chiếc đồng hồ Mido phù hợp với nhiều set đồ của bạn khi đi chơi mang phong cách trẻ trung năng động và sang trọng, lịch sự khi đi dự tiệc. Ngoài mặt đồng hồ tinh tế và bộ máy chính xác cao thì những chiếc Mido còn sở hữu trong mình những bộ dây phù hợp với từng loại đồng hồ. Nhưng theo thời gian người dùng có thể muốn thay những mẫu dây da thật để phù hợp với sở thích và nhu cầu của bản thân mà bạn chưa biết thay ở đâu?

Dây da Handmade đồng hồ Mido
Dây da Handmade đồng hồ Mido

Thay dây đồng hồ Mido ở đâu chất lượng?

Vì do nhu cầu thay dây của khách hàng nên Siêu Thị Dây Da chúng tôi đã có những mẫu dây da phù hợp với chiếc đồng hồ của bạn. Khi nhu cầu của bạn muốn thay dây mà bạn không biết cách đặt dây chính hãng hay bạn đặt được dây chính hãng nhưng bạn sẽ phải chịu một giá thành đắt và chờ đợi trong thời gian dài. Điều đó hoàn toàn được chúng tôi giải quyết cho bạn bởi những mẫu dây da Handmade độc đáo như: da bò, da cá sấu, da đà điểu,.. với nhiều màu sắc mà bạn yêu thích.