Thay Dây Da Thật Cho Đồng Hồ Orient Mako và Orient Ray? Nên Chọn Kiểu Dây Nào?

Siêu Thị Dây Da kính chào,

Thời gian gần đây chúng tôi nhận được khá nhiều sự quan tâm của anh em sở hữu các sản phẩm đồng hồ Orient, bên cạnh những dòng sử dụng dây da quen thuộc như dây da Orient Bambino hay Orient Star thì Orient Diver là dòng đồng hồ lặn, nguyên bản của hãng là dây thép có nhu cầu thay sang dây da thật. Hãy cũng tìm hiểu đôi chút về dòng sản phẩm này cũng như những mẫu dây da phù hợp.

Đôi nét về Orient Mako và Orient Ray

Đầu tiên, xin khẳng định rằng, dòng sản phẩm này mang trong mình đầy đủ những yếu tố để cạnh tranh sòng phẳng với các sản phẩm trong cùng tầm giá, Cụ thể: Chúng sử dụng trái tim bên trong hoàn toàn bằng cơ khí thuần túy, thiết kế toát lên vẻ nam tính, thể thao mạnh mẽ. Vì là dòng đồng hồ lặn nên chúng có độ chống nước rất tốt với 100m (10ATM), không hề hấn gì khi anh em mang chúng đi bơi hoặc trơi mưa to.

Xu hướng đeo những chiếc đồng hồ mặt to đang ngày càng trở thành xu hướng, bởi vậy đường kính 41mm hoàn toàn toàn phù hợp. Đồng hồ sử dụng kính cường lực chống va đập cực tốt, vòng bezel hữu dụng khi bơi lặn và cọc số dạ quang cũng là những điểm đáng giá trên sản phẩm này. Cả 2 phiên bản Mako và Ray Gen 1, 2 và Gen 3 đều sử dụng dây kim loại với bề rộng 22mm.

Xu hướng thay dây da cho đồng hồ Orient Mako và Ray

Nếu như dây kim loại mang trong mình vẻ sáng bóng, khỏe mạnh thì dây da lại mang thêm đôi chút nét lịch sự và thêm nhiều sự lựa chọn khi lên đồ cho anh em.

Thay dây da orient mako 3 của anh Nam - Hà Nội
Thay dây da Orient mako 3 của anh Nam – Hà Nội

Vì là dòng sản phẩm mang thiên hướng thể thao nên dây da cho đồng hồ này cũng cần lựa chọn những tông màu nam tính, bụi bặm và có độ dày dặn cao hơn như các sản phẩm cho Dresswatch. Hoặc dây Zulu cũng là một sản phẩm được rất nhiều anh em lựa chọn.

Hãy liên hệ ngay để đặt hàng ngay hôm nay!