Tìm Mua Dây Da Đồng Hồ Charriol Ở Đâu?

Giới thiệu về thương hiệu đồng hồ Charriol:

Charriol là một thương hiệu đồng hồ, trang sức nổi tiếng bậc nhất tại Thụy Sỹ, Hãy cùng Siêu Thị Dây Da chúng tôi đi tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ cao cấp này bằng bài viết dưới đây nhé. Và không quên để lại ý kiến của bạn ở dưới này nhé.

Hãng đồng hồ Charriol được thành lập bởi ông Philippe Charriol vào năm 1983 tại Geneva Thụy Sỹ. Hiện tại hãng đã có trên 3.200 của hàng bán lẻ và hơn 180 cửa hiệu. Những mẫu đồng hồ nổi tiếng của hãng không thể không kể đến thiết kế dây cáp xoắn (bằng vàng hoặc bằng thép) được lấy cảm hứng từ chiếc vòng cổ của người Celtic cổ đại. Trong mặt đồng hồ nổi bật bởi những con số La Mã được chạm khắc cầu kỳ.

Những thiết kế và bộ máy của đồng hồ Charriol:

Chính với những thiết kế đọc đáo đó mà những chiếc đồng hồ Charriol vô cùng thu hút những tín đồ trong giới đồng hồ và giới thời trang. Những chiếc đồng hồ Charriol  không chỉ là một chiếc đồng hồ mà nó còn là một món trang sức vô cùng quí giá mang lại vẻ sang trọng, lịch sự cho người sử dụng và độc đáo tạo nên sự khác biệt.

Cùng với những thiết kế tinh tế và độc đáo thì những chiếc đồng hồ đó luôn danh cho mình những bộ máy đặc biệt và vô cùng bền bỉ. Chính điều đó nên giá thành của một chiếc đồng hồ Charriol  không hề nhỏ một chút nào. So với mức trung bình của người dân Việt Nam thì nó khá cao. Không vì điều đó mà làm giam sự hot của nó trong giới chơi đồng hồ ở Việt Nam. Có những người đã sở hữu được những chiếc đồng hồ thể hiện được sự đẳng cấp của mình. Charriol có những bộ dây đeo độc đáo tạo nên sự khác biệt cho nó nhưng nhiều người lại muốn tìm những mẫu dây da mới và những mẫu dây đồng hồ độc đáo.

dây da handmde đồng hồ Charriol
dây da handmde đồng hồ Charriol

Thay dây da đồng hồ Charriol ở đâu:

Do nhu cầu thay dây của khách hàng nên Siêu Thị Dây Da chúng tôi đã có những mẫu dây da phù hợp với chiếc đồng hồ của bạn. Khi nhu cầu của bạn muốn thay dây mà bạn không biết cách đặt dây chính hãng hay bạn đặt được dây chính hãng nhưng bạn sẽ phải chịu một giá thành đắt và chờ đợi trong thời gian dài. Điều đó hoàn toàn được chúng tôi giải quyết cho bạn bởi những mẫu dây da Handmade độc đáo như: da bò, da cá sấu, da đà điểu,.. với nhiều màu sắc mà bạn yêu thích.