Về chúng tôi

Chúng tôi bắt đầu như những người thợ tự làm và cung cấp dây đồng hồ do mình sản xuất, phát triển những mẫu sản phẩm theo nhu cầu và dành riêng cho từng dòng đồng hồ cụ thể. Nhưng chúng tôi nhanh chóng nhận ra rằng chúng tôi có giới hạn tay và thời gian giới hạn. Ngoài ra, có những người mà chúng tôi không tiếp cận – nhóm không thể hoặc không sẵn sàng trả chi phí lao động cao liên quan đến các thợ làm đồ da thủ công.

Đồng thời, chúng tôi nhận thấy rằng có một cơ hội trong thị trường dây da đồng hồ. Thị trường đại chúng , đưa ra giá thấp nhưng sử dụng da và cấu trúc có chất lượng tốt.

Vì vậy, chúng tôi tự nghĩ – làm thế nào chúng tôi có thể mang kinh nghiệm của mình trong chế tác đồ da một cách tốt nhất để mang lại giá trị cho danh tiếng đồng hồ. Tất cả những gì cần làm là tìm một người có thể sản xuất chính xác những gì chúng tôi muốn – sử dụng da / chỉ / phần cứng mà chúng tôi chỉ định, xây dựng nó theo đúng cách chúng tôi muốn, trong thiết kế của chúng tôi. Và đây là nơi câu chuyện bắt đầu!

Chúng tôi mong muốn được kết nối với những người thợ làm những sản phẩm dây đồng hồ handmade chất lượng tại Việt  Nam, để đưa những sản phẩm của Việt Nam sản xuất ra toàn thế giới.

Siêu Thị Dây Da

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon