Da Epsom

  • Tại sao hãng thời trang, Hermès, sử dụng loại da này cho túi của mình là do đặc tính chống xước của da. Điều này giúp cho chiếc túi của họ trông nguyên sơ mãi mãi và tất nhiên, điều này giúp cho hình ảnh thương hiệu của họ.
  • Điều thú vị là nó sở hữu một vài tên khác nhau từ các xưởng thuộc da khác nhau như Waprolux (Da bò Waprolux đến từ Xưởng thuộc da Weinheimer ở ​​Đức. Weinheimer đã làm đồ da từ năm 1849 và nổi tiếng với loại da bê cao cấp của họ)Noblessa Calf của Perlinger (thích hợp với các sản phẩm không cần ke nhiệt) hoặc Embossed Calf.
  • Có một vài xưởng thuộc da đang sản xuất da Epsom nhưng những nhà thuộc chính đó là Roux (Pháp), Haas (Pháp), Weinheimmer (Đức). 

  • Nói một cách nghiêm túc, bất kể xưởng thuộc da của da Epsom có ở đâu đi chăng nữa, màu sắc hiển thị sang trọng và đặc điểm chính của nó là chống xước, nhẹ và rất dễ bảo dưỡng (có thể dễ dàng lau sạch các vết bẩn hoặc vết bẩn bằng cách sử dụng khăn ẩm) giải thích tại sao các thương hiệu như Hermès lại ưa chuộng chất liệu này.
  • Đối với các sản phẩm dây đồng hồ làm từ da Epsom, chúng giữ được độ bền bỉ bề mặt khá tốt và không bị bay màu theo thời gian. Liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để đặt dây đồng hồ da epsom tốt và phù hợp nhất dành cho đồng hồ của bạn.
Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon