Đặt Dây Da Cho Đồng Hồ Cổ Seiko, Poljot,… Theo Yêu Cầu

Cùng với sự phát triển của xã hội, việc sử dụng đồng hồ đeo tay ngày nay đang ngày càng phổ biến. Nó là một sự lựa chọn hoàn hảo, đặc biệt với một số anh em, nó còn là một vật có thể nói là không thể thiếu mỗi khi đi làm, đi chơi hoặc mang theo bên mình bất kì đâu. Trong đó, mỗi anh em lại có 1 sở thích và thú chơi đồng hồ khác nhau, có người thì thích chơi đồng hồ thể thao, đồng hồ thông minh (smartwatch), có những anh em thì rất thích chơi và sưu tầm đồng hồ cổ, phổ biến nhất là các thương hiệu như Poljot, Seiko GS,…

Tuy nhiên, nhu cầu thay dây da sau 1 thời gian sử dụng đang là vấn đề được khá nhiều anh em đau đầu, để tìm được một dây đeo chất lượng, vừa vặn và bền đẹp là không hề dễ. Siêu Thị Dây Da chuyên nhận đặt làm dây đồng hồ theo yêu cầu cho các dòng đồng hồ cổ với chất lượng với những ưu điểm vượt trội chỉ duy nhất chúng tôi có:

  • Sản phẩm sử dụng 100% da thật được lựa chọn kĩ lưỡng, được hoàn thiện thủ công bằng tay 100% theo yêu cầu của từng khách hàng.
  • Bạn tự lựa chọn chất liệu da thật như cá sấu, cá mập, da bò sáp, da chân đà điểu,… từ những vùng da đẹp nhất.
  • Bạn có thể yêu cầu màu chỉ khâu cho phù hợp với màu đồng hồ.
  • Đặc biệt, khách hàng có thể yêu cầu về độ dày mỏng và độ dài của dây đeo để phù hợp nhất với đồng hồ và cổ tay của mình.
  • Sản phẩm được bảo hành 6 tháng, bảo hành đường chỉ khâu trọn đời.