Đồng Hồ Ogival Nên Thay Dây Da Cá Sấu Hay Da Đà Điểu?

Giới thiệu về hãng đồng hồ Ogival:

Đã từ rất lâu Thụy Sĩ được coi là cái nôi của những chiếc đồng hồ. Đã có rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đã ra đời từ đây. Và Ogival cũng chính là cái tên đến từ Thụy Sĩ và được toàn thế giới biết đến với thiết kế và bộ máy hoàn hảo được chế tạo từ đôi bàn tay tuyệt vời của các nghệ nhân. Những mẫu đồng hồ đến từ Thụy Sĩ không chỉ nổi bật ở Thụy Sĩ nói riêng mà nổi tiếng trên toàn thế giới nói chung.

Nhà sáng lập thương hiệu là ngài Rene Brant một nghệ nhân tên tuổi trong giới chế tác đồng hồ. Rene đã dùng hình ảnh chú cá nhảy (Lucky Fish) để làm biểu tượng của thương hiệu Ogival. Theo quan niệm của người Mỹ Latinh, Lucky Fish biểu tượng cho tình yêu, những lời chúc và sự tốt lành. Đó cũng là những gì mà ông muốn gửi gắm đến những ai sở hữu sản phẩm đồng hồ của mình. Chính vì vậy nà đã tạo nên thương hiệu nổi tiếng và nổi bật cho thương hiệu Ogival.

Ogival còn là một chiếc đồng hồ với nhiều chức năng quan trọng đã được hiệp hội đồng hồ ở Geneve trao chứng chỉ “đồng hồ đa chức năng” và “Chronometer lặn biển”. Trong khi đó có rất nhiều thương hiệu đồng hồ khác cũng có những chức năng này nhưng Ogival lại là người thắng cuộc trong cuộc thi này. Điều đó cho thấy được bộ máy của chúng chắc hẳn rất khác biệt và hoàn hảo, tinh tế. Và chính nhờ đó một lần nữa hãng lại được mời thiết kế một phiên bản đồng hồ giới hạn cho các nghị sĩ tham gia LCIF – hội nghị Lions Clubs International Foundation (LCIF) được tổ chức hàng năm tại New York.

Những thiết kế của đồng hồ Ogival:

Những mẫu đồng hồ đến từ thương hiệu Ogival luôn mang trong mình vẻ ngoài tinh tế, trẻ trung năng động nhưng cũng không kém phần sang trọng và lịch sự. Cùng với đó là  bộ máy chất lượng đến từ cái nôi cảu đồng hồ Thụy Sĩ . Chính vì điều đó mà đã được nhiều ngưới yêu thích sử dụng. Kết hợp với đó là nhiều mẫu dây đeo đồng hồ chất lượng với đa dạng chất liệu nhưng nhiều người lại thích sự phá cách hoặc do dây sử dụng dây lâu dẫn đến hỏng và muốn thay đổi dây.

dây da đồng hồ Ogival Handmade
dây da đồng hồ Ogival Handmade

Thay dây da đồng hồ Ogival ở đâu?

Vì do nhu cầu thay dây của khách hàng nên Siêu Thị Dây Da chúng tôi đã có những mẫu dây da phù hợp với chiếc đồng hồ của bạn. Khi nhu cầu của bạn muốn thay dây mà bạn không biết cách đặt dây chính hãng hay bạn đặt được dây chính hãng nhưng bạn sẽ phải chịu một giá thành đắt và chờ đợi trong thời gian dài. Điều đó hoàn toàn được chúng tôi giải quyết cho bạn bởi những mẫu dây da Handmade độc đáo như: da bò, da cá sấu, da đà điểu,.. với nhiều màu sắc mà bạn yêu thích. Nhưng rất nhiều khách hàng đã sử dụng mẫu da cá sấu và đà điểu đều rất phù hợp với mẫu đồng hồ cho thương hiệu Ogival