Đặt Dây Da Đồng Hồ SWatch Chuẩn Ở Đâu?

Vào thập niên 80, trước sự xuất hiện của đế chế đồng hồ thạch anh đến từ các quốc gia châu Á, điển hình là Nhật Bản, các công ty sản xuất đồng hồ lao đao trước nguy cơ mất vị trí dẫn đầu của mình. Ngay lúc đó, Swatch xuất hiện trở thành vị cứu tinh cho đồng hồ Thụy Sĩ. Cho đến tận ngày nay đồng hồ Thụy Sĩ không chỉ nổi tiếng ở một số quốc gia Châu Âu mà còn nổi tiếng trên toàn thê giới.

Những chiếc Swatch không chỉ là một chiếc đồng hồ đơn thuần mà nó còn là niềm tự hào của dân tộc. Chính nó đã mang lại danh tiếng cho giới chơi đồng hồ và đất nước Thụy Sĩ. Swatch không những là một tập đoàn lớn của các hãng đồng hồ danh tiếng trên toàn thế giới như : Phân khúc sang trọng và xa xỉ: Breguet, Harry Winston, Blancpain, Glashütte-Gốc, Léon Hatot, Jaquet-Droz, và Omega; phân khúc cao cấp: Longines, Rado và Union Glashütte; phân khúc trung cấp: Tissot, Calvin Klein, Certina, Mido, Hamilton và Balmain. Phân khúc bình dân: Swatch và Flik Flak, Tourbillon: nhãn hiệu bán lẻ đồng hồ và đồ trang sức phân khúc xa xỉ. Hour Passion: đồng hồ và đồ trang sức bán lẻ đa nhãn hiệu tại sân bay. Mỗi hãng đồng hồ đều mang một vẻ đẹp riêng của nó. Đặc biệt hơn là những mẫu đồng hồ Swatch mang lại sự đẳng cấp riêng cho khách hàng nhưng không mất đi vẻ trẻ trung, năng động và sang trọng lịch sự. Vì vậy mà nhu cầu thay dây của khách hàng dã được Siêu Thị Dây Da đáp ứng.

Lịch sử về thương hiệu đồng hồ SWatch:

Ngày nay, tập đoàn Swatch là nhà sản xuất và cung cấp đồng hồ lớn nhất thế giới, chiếm hơn 25% thị phần trên thị trường. Năm 2001, tập đoàn xuất xưởng 114 triệu chiếc đồng hồ, doanh thu đạt 3,3 tỷ USD với nhiều nhà máy ở Pháp, Đức, Ý, Mỹ, Thái Lan, Malaysia và Trung Quốc. Ngoài mặt hàng truyền thống là đồng hồ, Swatch Group còn tham gia vào lĩnh vực vi điện tử, máy tính và thiết bị y tế. Nhưng dù sao, cái tên Swatch nổi tiếng trên thế giới như một nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sỹ mới, vẫn là những chiếc đồng hồ chính xác và sang trọng, nhưng giờ đây nó đã có thêm yếu tố thời trang. Các dòng đồng hồ Swatch: Swatch Originals, Swatch Irony, Irony Chronograph, Swatch Skin, Swatch Bijoux, Swatch Digital Touch, Swatch Bellamy and Pay, Swatch Sistem51.

Ngoài mặt đồng hồ tinh tế và bộ máy chính xác cao thì những chiếc Swatch còn sở hữu trong mình những bộ dây phù hợp với từng loại đồng hồ. Nhưng theo thời gian người dùng có thể muốn thay những mẫu dây da thật để phù hợp với sở thích và nhu cầu của bản thân mà bạn chưa biết thay ở đâu?
dây da đồng hồ SWatch Handmade
dây da đồng hồ SWatch Handmade
Thay dây da đồng hồ SWatch ở đâu?
Vì do nhu cầu thay dây của khách hàng nên Siêu Thị Dây Da chúng tôi đã có những mẫu dây da phù hợp với chiếc đồng hồ của bạn. Khi nhu cầu của bạn muốn thay dây mà bạn không biết cách đặt dây chính hãng hay bạn đặt được dây chính hãng nhưng bạn sẽ phải chịu một giá thành đắt và chờ đợi trong thời gian dài. Điều đó hoàn toàn được chúng tôi giải quyết cho bạn bởi những mẫu dây da Handmade độc đáo như: da bò, da cá sấu, da đà điểu,.. với nhiều màu sắc mà bạn yêu thích.

1 những suy nghĩ trên “Đặt Dây Da Đồng Hồ SWatch Chuẩn Ở Đâu?

Bình luận đã được đóng lại.